June 16, 2021

ตั๊ก ศิริพร สุดเจ็บปวด ไม่ได้ร่วมส่ง น้าค่อม ครั้งสุดท้าย

~ ~ หลังจากที่ น้าค่อม ชวนชื่น นักแสดงตลกชื่อดัง เสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19 เมื่อช่วงเช้าวันที่ 30 เม.ย. 2564 ณ รพ.รามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ ก่อน ~ ~ ที่ทางครอบครัวเคลื่อนย้ายศพมาที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน เพื่อฌาปนกิจ เพราะโดยหลักการแล้ว เมื่อผู้ติดเชื้อโควิด-19 เสียชีวิตลง จะต้อง ~ ~ …

ไทยส่งเครื่องผลิตออกซิเจน เตียงกระดาษ ช่วยอินเดีย

~ ~ ~ นายธานี แสงรัตน์ อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ เผยว่า ในวันที่ 1 พ.ค. 64 กระทรวงการต่างประเทศ ร่วมกับกองทัพอากาศ จัด ~ ~ ~ เที่ยวบินพิเศษกรุงเทพฯ-กรุงนิวเดลี Airbus A320 ออกจากประเทศไทยเวลา 07.00 น. เพื่อนำอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้รับมอบจากหน่วยงานภาครัฐ ~ …

ด่วน ลาวสั่งล็อกดาวน์ทุกจังหวัด

~ ~ หนังสือพิมพ์เวียงจันทน์ ไทม์สรายงานในวันนี้ว่า ทางการได้ดำเนินมาตรการล็อกดาวน์ทุกจังหวัด แม้ว่าจังหวัดอัตตะปือ, ไชยสมบูรณ์ และหัวพัน ยังไม่พบผู้ ~ ~ ติดcv-19 ก็ตาม ~ ก่อนหน้านี้ คณะกรรมการเฉพาะกิจแห่งชาติได้จัดการประชุมทางวิดีโอร่วมกับหน่วยงานระดับจังหวัดเมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยขอให้หน่วยงานท้องถิ่นเพิ่มความ ~ ~ ~ พยายามในการควบคุมการแพร่cv-19 ~ ~ นายกิแก้ว ไขคำพิทูน …

บ้านใหม่ น้าค่อม ชวนชื่น

~ ~ เรียกได้ว่าทำคนทั้งประเทศถึงกับเศร้าหลังตื่นเช้ามา พร้อมข่าวการจากไปของน้าค่อม ชววนชื่น ซุปตาร์ตลกที่มีแต่คนรัก วันนี้ เราจะพาทุกคน ไปชมบ้านใหม่ ~ ~ ~ ของน้าค่อม ชวนชื่นกับน้องณิลลา หลานสาวคนโปรด สำหรับบ้านหลังใหม่ของน้าค่อม เป็นบ้านที่อาศัยอยู่กับลูกสาวและหลานสาว โดยตัวบ้านเป็นบ้านสไตล์ ~ ~ ~ คอนเทมโพรารีในโครงการบ้าน ด้านงานออกแบบนั้นเป็นบ้านสองชั้นที่มีรูปทรงในแบบที่เราคุ้นตากันดี ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวครีม ตัดด้วยขอบสีเทา …

ทำเนียบฯวุ่นอีก จนท.-แม่บ้านติดcv-19 อีก 2 ราย พบทำงานอยู่ในตึกของ บิ๊กป้อม-วิษณุ

~ ~ เมื่อวันที่ 30 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังตรวจสอบพบว่ามีเจ้าหน้าที่ทำเนียบรัฐบาล 3 รายติดcv-19 ประกอบด้วย พนักงานขับรถของนายเสกสกล ~ ~ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี หัวหน้าแม่บ้าน และตำรวจ ~ ~ ล่าสุดรายงานจากทำเนียบรัฐบาลเผยว่า พบผู้ติดcv-19 ภายในทำเนียบรัฐบาลอีก 2 ราย ประกอบด้วยแม่บ้านตึกบัญชาการ …

หม่อมถนัดแดกเซ็ง ล๊อกดาวน์ร้านอาหาร

~ ~ ~ เพจเฟซบุ๊ค หม่อมถนัดแดก ได้โพสต์ข้อความหลังจากที่ รัฐบาล ประกาศให้ 6 จังหวัดเป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุด และเข้มงวด 6 จังหวัด (สีแดงเข้ม) คือ ~ ~ ~ กรุงเทพฯ ชลบุรี นนทบุรี เชียงใหม่ สมุทรปราการ และ ปทุมธานี …

รถคันนี้ ส่งน้าค่อม สู่สวรรค์

~ ~ ทางญาติของ “น้าค่อม ชวนชื่น” พร้อมเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ได้นำร่างอันไร้วิญญาณของตลกดัง เคลื่อนออกจากโรงพยาบาล และกำลังเดินทางไปยังวัด ~ ~ พระศรีมหาธาตุ บางเขน เพื่อทำพิธีฌาปนกิจในเวลา 15.00 น. โดยศพต้องมีการห่อเอาไว้ถึงสองชั้น ห้ามเปิดเด็ดขาด และจะมีการจำกัดจำนวนคนที่ไปร่วม ~ ~ ~ งาน จะมีเพียงลูกและญาติไม่เกิน 2 …

น้าค่อม ชวนชื่น ฝากประโยคในตำนาน ตรงเลข 13.13.13

~ ก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับข่าวร้ายวงการตลก ที่ได้ สู ญ เ สี ย เพชรน้ำงามแห่งวงการ เมื่อ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว น้าค่อม ได้ออกมาโพสต์ ~ ~ ประกาศข่าวร้ายเมื่อช่วง 7 โมงเช้าวันนี้ว่า ~ ~ ~ ~ ~ …

เช็กเงินโอนเข้า 6 รายการ ในบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เดือนพฤษภาคม 64

~ ~ ได้เฮกันต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับท่านใดที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือว่า บัตรคนจน หลังจากเมื่อวันที่ 30 เมษายน 2564 ที่ผ่านมาทางเพจ สำนัก ~ ~ ประชาสัมพันธ์เขต 7 กรมประชาสัมพันธ์ ได้โพสต์ภาพแจ้งเงินโอนเข้าบัตร 6 ราการ ได้แก่ ~ ~ 1.ซื้อสิ้นคา 200 …

อุ๊บ วิริยะ โพสต์เศร้า โรคที่ติดแล้วถึงตาย และโดดเดี่ยว แม้แต่จะกอดยังทำไม่ได้

~ ~ วันที่ 30 เมษายน 2564 เพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า วิริยะ พงษ์อาจหาญ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ~ ~ เป็นโรคที่ติดแล้วถึงตาย ~ ~ และโดดเดี่ยว..เดียวดายจริงๆครับ..ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใครเลย.. ~ ~ …ครั้งสุดท้ายของชีวิต..แม้แต่หน้าก็ไม่ได้เห็น..กอดก็ไม่ได้กอด..บอกลาสักคำ…ก็ไม่มี…หดหู่และใจหาย..มันรวดเร็วจริงๆ ~ ~ (ต้องเผาภายใน24ชั่วโมง..ไม่งั้นสารคัดหลั่งของผู้จากไปจะแพร่กระจายออกมา..ครับ) ~ ~ …ไปอยู่ในภพภูมิที่ดีนะครับ..น้าค่อม …