June 16, 2021

ลุงพล เปิดใจ

~ ~ จากกรณี คดีน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ชาวหมู่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ที่หายตัวจากบ้านและพบบนภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้านพัก ~ ~ กว่า 2 กิโลเมตร เหตุเกิดเมื่อ 11 พ.ค.63 ซึ่ง พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. …

อัจฉริยะ มอบตัวแล้ว

~ ~ เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 31 พ.ค.64 ที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา นายอัจฉริยะ หรือธัญเทพ หรือรเณศ หรือโรจน์ทวี เรืองรัตนพงศ์ ~ ~ พร้อมด้วยทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อแสดงตัวติดต่อขอมอบตัว หลังจากศาลจังหวัด …

โคราชอ่วม ฝนตกไม่ถึงครึ่งชั่วโมง น้ำท่วมขัง

~ ~ เมื่อเวลาประมาณ 16.10 น.วันที่ 31 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในพื้นที่เขตเทศบาลนครนครราชสีมา จ.นครราชสีมา ได้มีฝนตกลงมาอย่างหนัก แต่ไม่ ~ ~ ถึงครึ่งชั่วโมง ก็ทำให้น้ำท่วมขังรอระบายหลายจุด ซึ่งวันนี้ กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์ลักษณะอากาศว่า มีเมฆบางส่วน กับมีฝนฟ้าคะนอง เพียงร้อยละ 10 ~ ~ …

โรงพยาบาลป่าโมกวุ่น หลังพบผู้ป่วยโควิด ปกปิดข้อมูล

~ ~ วันที่ 31 พ.ค. 64 โรงพยาบาลป่าโมก อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง ได้ออกประกาศ ปิดหอผู้ป่วยสามัญของโรงพยาบาล พร้อมทั้งกักตัวเจ้าหน้าที่และผู้ ~ ~ ป่วยที่มีความเสี่ยง หลังพบผู้ป่วยเข้ารับการรักษา และตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด 19 ซึ่งทางโรงพยาบาลตรวจพบและได้ส่งตัวผู้ป่วยไปยังโรงพยาบาลอ่างทอง ~ ~ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ที่ผ่านมา …

สะเทือนวงการต้นไม้ Monstera deliciosa mint ราคา 1.4 ล้าน

~ ~ 31 พ.ค. 64 มอนสเตอร่าด่างมิ้น (Monstera Deliciosa Mint) ถือว่าเป็นอีกหนึ่งต้นไม้ยอดนิยมในยุคนี้ ซึ่งต้นไม้ใบด่างมีเหล่าคนดังดารานักแสดงแถว ~ ~ หน้าของไทยหลายคนที่นิยมซื้อมาปลูก และเพาะขาย ~ ~ ~ ~ ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า ชนัญญา า. ได้โพสต์ภาพและข้อความในการขายต้น มอนสเตอร่าด่างมิ้น …

เผยแล้ว สาเหตุทำถนนซิกแซ็ก

~ ~ วันที่ 31 พ.ค.64 กลายเป็นอีกหนึ่งภาพ ที่สร้างความฮือฮาอย่างมากบนโลกโซเชียล หลังจากที่เพจเฟซบุ๊ก SurinCityTalk อัพเดตทุกเรื่องเมืองสุรินทร์ ~ ~ ได้โพสต์ภาพถนนเส้นหนึ่งถูกราดยางอย่างดี ที่บริเวณสวนสาธารณะสระหนองคู เทศบาลตำบลจอมพระ จังหวัดสุรินทร์ แต่งานนี้ถูกตั้งคำถามว่า ตรงจุดนั้น ~ ~ หลบอะไร ~ ~ ~ ซึ่งแอดมิน …

แนวทางเก็บค่าเทอม

~ ~ วันที่ 31 พ.ค. นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (รมว.ศธ.) เปิดเผยว่า ตามที่มีผู้ปกครองร้องเรียนเรื่องการเก็บเงินบำรุงการ ~ ~ ศึกษา ค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าธรรมเนียมการเรียน และค่าธรรมเนียมอื่น ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ของสถานศึกษา เข้ามาที่กระทรวง ~ ~ …

เช็กด่วน เปิดเงื่อนไขโรงเรียนคืนค่าเทอมให้ผู้ปกครอง

~ ~ 31พ.ค.64 นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (รมว.ศธ.) เปิดเผยว่า ตามที่มีผู้ปกครองร้องเรียนเรื่องการเก็บเงินบำรุงการศึกษา ~ ~ ค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าเทอม ค่าธรรมเนียมการเรียน และค่าธรรมเนียมอื่น ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ของสถานศึกษา เข้ามาที่กระทรวง ~ ~ ศึกษาธิการ (ศธ.) …

ตำรวจยกมือไหว้ประชาชน

~ ~ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ยกมือไหว้ประชาชนที่มาจับกลุ่มเล่นตะกร้อกันเป็นจำนวนมาก ภายในลานกีฬาโครงการหมู่บ้านเอื้ออาทร คลอง ~ ~ ขุด พร้อมยกมือไหว้ ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนที่กำลังจับกลุ่มกันเล่นกีฬาอยู่ ขอความร่วมมือให้แยกย้ายกลับห้องพัก ซึ่งถูกโพสต์ในเฟซบุ๊ก คนข่าว ต้น ~ ~ ปราการ ~ ~ ~ เหตุการณ์ดังกล่าว ประชาชนที่พักอาศัยอยู่ในโครงการบ้านเอื้ออาทร …

เผยภาพวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ กรุงเทพฯเงียบเหงา

~ ~ เนื่องจากสถานการณ์โค วิ ด ที่แพร่ หนักอีกรอบในประเทศไทย ตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน 2564 จนถึงต้นเดือนพฤษภาคม ดูเหมือนว่าสถานการณ์ยังไม่สู้ดีนัก ~ ~ ทำให้หลายคนต้องเว้นระยะห่าง งดการพบปะ งานสร้างสรรค์ และทำงานที่บ้าน ตามมาตรการควบคุม ~ ~ ~ ~ ล่าสุดโลกโซเชียลแห่เผยภาพ ถนนหนทางบริเวณห้างสรรพสินค้าใจกลางเมือง ไม่ว่าจะเป็นสยามสแควร์ …