พลังโซเชียล สุดหล่อ ชายไร้บ้าน คืนสู่อ้อมอกพ่อเเล้ว

~

~

พลังโซเชียล สุดหล่อ ชายไร้บ้าน คืนสู่อ้อมอกพ่อเเล้ว

เรียกได้ว่าเป็น หนึ่งในคลิปกระแสไวรัลที่มีชาวเน็ตแห่ให้ความสนใจอย่างล้นหลามและติดตามกันตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา คงหนีไม่พ้นคลิปสุดซึ้งชวนตื้นตันของชายไร้บ้านหวนคืนสู่อ้อมกอดที่โหยหาจากผู้เป็นพ่อ หลังจากพลัดพรากครอบครัวมานาน

~

~

ผู้ใช้ติ๊กต็อก @chaiyootkasron ซึ่งประกอบอาชีพมอเตอร์ไซค์รับจ้างย่านอโศกเผยคลิปเรื่องราวของชายไร้บ้าน

~

~

ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 พร้อมระบุข้อความว่า หล่อปานพระเอกหนังจีนแท้ ผ่านไป 2 วัน ชายเร่ร่อนคนดังกล่าวก็เดินผ่านมาอีกครั้ง ซึ่งคลิปนี้มียอดรับมากกว่า 1.7 ล้านวิว พร้อมทั้งคอมเมนต์อย่างล้นหลาม

~

~

นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เจ้าของโพสต์เริ่มเรียกชายเร่ร่อนว่า สุดหล่อ พร้อมทั้งช่วยเหลือด้านอาหารและเครื่องดื่มตลอดจนโพสต์คลิปอัปเดตชีวิตของหนุ่มคนดังกล่าวมาโดยตลอด แถมยังตั้งใจจะพาสุดหล่อไปพบแพทย์แต่หนุ่มก็หายไปหลายวันจนกระทั่งวันที่ 15 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา ผู้โพสต์ระบุว่า ได้เจอสุดหล่อแล้วนะครับ เขาพูดรู้เรื่องเป็นบ้างครั้ง ผมไม่รู้จะช่วยยังไงครับ ถ้าเกิดญาติพี่น้องได้เห็นนะครับ พาเขาไปรักษาด้วยนะครับ บางทีเขาก็มีอาการกระตุก

~

~

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. 65 เจ้าของคลิปได้อัปเดตสุดหล่ออีกครั้ง พร้อมความยินดีอย่างท่วมท้น เหตุพลังโซเชียลทำให้เพื่อน ๆ ในรุ่นเดียวกันและครอบครัวบังเอิญเจอคลิปไวรัลต่าง ๆ จึงแจ้งทางครอบครัวให้รีบเดินทางมารับตัวทันทีจากอ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมนำรูปที่มีอยู่มาเทียบกับบุคคลในคลิป ปรากฏเป็นคนเดียวกันเป๊ะ ๆพร้อมเผยนาทีซึ้งสุดหล่อได้กลับคืนสู่อ้อมอกที่อบอุ่นของคุณพ่อด้วยความยินดี ใบหน้ามีแต่รอยยิ้ม โดยที่เขายังจำพ่อของตนเองได้

~

~

นอกจากนี้ ยังมีการอัปเดตว่า สุดหล่อมีชื่อว่าปอนด์กลับมาอยู่บ้านแล้วและกำลังเข้ารับการรักษาที่โรงบาลศรีธัญญา จังหวัดนนทบุรี โดยแพทย์วินิจฉัยว่าให้กักตัวดูอาการ จากนั้นทำการรักษาเพียง 2 อาทิตย์ก็สามารถกลับบ้านได้

คลิป

~

~

~

~

ที่มา chaiyootkasron

เรียบเรียง siamnews

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *