18 มี.ค.นี้ ดาวพุธย้าย

~

~

การทำนายทายทักถือเป็นเรื่องคู่กันมายาวนานกับคนไทยเป็นสิ่งที่คนไทยนิยมดูกันอย่างน้อยปีละหนึ่งครั้งซึ่งมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการดูจากลายมือการดูผ่านตำราโดยดูจากวันและปีเกิดซึ่งในบางคนนั้นอาจไม่เชื่อแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าในชีวิตของคนที่เกิดมานั้นจะต้องผ่านการอ่านคำทำนายมาแล้วอย่างน้อยที่สุดคือหนึ่งครั้งทั้งนี้ทั้งนั้นวันนี้แอดมินของเพจต้องเป็นไปหยิบยกคำทำนายทายทักที่ได้รับความสนใจมากในขณะนี้มาฝากลูกเพจทุกท่านได้อ่านกัน

ดาวพุธหรือหมายเลข 4 ในตัวเราทุกคนมีความหมายเกี่ยวข้องกับคำพูดการสื่อสารมนุษยสัมพันธ์อันจะนำมาซึ่งโอกาสใหม่ในชีวิตถึงมีคำกล่าวที่ว่าพูดดีเป็นศรีแก่ตัวหรือในทางตรงข้ามก็คือปลาหมอตายเพราะปาก

~

ลัคนาราศีเมษคุณต้องระวังคำพูดเป็นพิเศษเพราะมีโอกาสสูงที่พูดอะไรไปโดยไม่คิดให้รอบคอบก่อนคำพูดนั้นจะทำให้คนเข้าใจผิดสร้างความเสียหายแก่ตัวอย่างที่คุณไม่คาดคิดมาก่อน

ลัคนาราศีพฤษภคุณต้องพูดให้มากเพราะยิ่งพูดยิ่งได้ลาภดาวย้ายมาทําให้เกิดโชคดีในการพูดจาปราศรัยจะติดต่อพูดคุยกับใครก็เป็นโอกาสเหมาะคุยตอนนี้มีแต่ได้ประโยชน์ได้ลาภผลเกินคาดคิด

~

ลัคนาราศีเมถุนคุณควรนัดลูกค้าพูดคุยเจรจากการงานให้ชัดเจนมีแนวโน้มสูงที่จะได้ผลดีปิดการขายได้สมความตั้งใจการงานอะไรที่ติดขัดเร่งเจรจาปราศรัยให้ราบรื่นไปในช่วงนี้จะดีมาก

ลัคนาราศีกรกฎคุณจะพูดอะไรตอนนี้ก็ดีไปหมดนำพาความเจริญก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองมาให้คุณอย่าคาดไม่ถึงถ้าประกอบกับการคิดดีพูดดีทำดีด้วยแล้วยิ่งส่งเสริมมากขึ้นไปอีกน่าอิจฉาคุณคนอะไรมีดีที่คำพูดเบาแรงไปเยอะเลย

~

ลัคนาราศีสิงห์คุณควรระวังสุขภาพปากและฟันเป็นพิศษเคี้ยวอาหารอาจกัดลิ้นหรือมีบาดแผลในปากได้ถ้าจะให้ดีแก้เคล็ดด้วยการไปหาหมอฟันขูดหินปูนหรือตรวจสุขภาพช่องปากและฟันก็จะดี

MY ลัคนาราศีกันย์คุณอาจจะต้องแปลกใจถ้าคู่ของคุณพูดปากในช่วงนี้บางทีอาจจะขี้บ่นมากขึ้นรู้แล้วอะไรที่เขาหรือเธอไม่ชอบก็อย่าไปทําให้เห็นสําหรับคนโสดมีโอกาสได้เจอคนถูกใจจากการไปติดต่อพูดคุย แต่ถ้าอยู่ แต่บ้านไม่คุยกับใครก็คงยากจะได้เจอคนถูกใจ

~

ลัคนาราศีตุลย์คุณจะพูดอะไรให้รู้กาลเทศะสักหน่อยระวังให้มากเพราะคำพูดคุณอาจจะสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัวได้บางคนเขาอาจจะไม่แสดงออก แต่เขาเก็บไปคิดไปแค้นในใจแล้วหาวิธีมาทำร้ายทำลายคุณในอนาคตได้ดังนั้นระวังทุกคำที่จะพูดน่าจะเป็นวิธีป้องกันที่ดีที่สุด

m. ลัคนาราศีพิจิกคุณจะเบาแรงขึ้นถ้ามีลูกน้องบริวารที่ช่วยงานคุณได้อาจลองมอบหมายให้ไปเจรจาพูดคุยแทนคุณในงานที่ไม่ยากมากหรือถ้ามีปัญหาคุณก็ไปช่วยแก้ไขได้ไม่เสียหายเมื่อลูกน้องเก่งเราก็มีเวลามากขึ้นสำหรับคนที่ไม่มีก็มีโอกาสได้ลูกน้องที่พูดเก่งประจบเก่งไหมอันนี้ไม่รู้คงต้องดูกันเองฟังอย่างมีสติ

~

ลัคนาราศีธนูคุณจะได้พูดคุยตกลงบางอย่างกับสมาชิกในครอบครัวอาจจะมีโอกาสใหม่มาให้คุณหรือมีคนในครอบครัวคุณได้รับโอกาสอะไรมาแล้วมาเจรจาพูดคุยปรึกษาหารือกับคุณ

1. ลัคนาราศีมังกรคุณจะเป็นที่สนใจในหมู่เพื่อนฝูงสังคมมากขึ้นมีโอกาสใหม่มาจากวงสังคมที่คุณสนิทสนมคลุกคลีอยู่อย่างไรก็ตามควรเลือกโอกาสที่ดีไม่จําเป็นต้องรับทุกโอกาสก็ได้เพราะเดี๋ยวจะแยกร่างทำไม่ทัน

~

ลัคนาราศีกุมภ์คุณควรพูดมากนะเพราะยิ่งพูดยิ่งได้เงินใครเป็นพ่อค้าแม่ขายอยู่แล้วพูดเยอะ ๆ ยิ่งดีเพราะยอดขาย ๆ จะมารัว ๆ แบบส่งของไม่ทัน แต่ก็อย่าประมาทพูดดีพูดเพราะกับลูกค้ายังไงก็มี แต่ได้ไม่มีเสีย

1 ลัคนาราศีมีนคุณจะพูดเก่งพูดเยอะในช่วงเวลานี้ได้ติดต่อพูดคุยกับคนมากขึ้นได้เรียนรู้อะไรใหม่จากการได้พบคนอื่นที่ไม่รู้จักกันมาก่อนนำไปสู่ข้อตกลงหรือสัญญาอะไรที่อาจจะเป็นประโยชน์ต่อไปขอให้รอบคอบในทุกการกระทํา

~

ทั้งหมดนี้เป็นภาพรวมของคนทั้ง 12 ลัคนาราศีส่วนรายละเอียดที่จะทำให้แต่ละคนแตกต่างกันนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณมีดาวหรือเลขอะไรรองรับอยู่ไม่ว่าจะดีหรือร้ายสิ่งที่สำคัญคือ “สติ”
สำหรับเรื่องราวที่นำมาฝากกันหวังว่าจะถูกใจนะคะบทความด้านบนนี้เป็นเพียงแนวทางเท่านั้นนะคะการหมั่นทำบุญและทำความดีจะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไปสุดท้ายนี้แอดมินและทีมงานเพจต้องเป็นไปขอให้ท่านผู้อ่านมีความสุขสมหวังดั่งปรารถนาทุกสิ่งอย่างนะคะอย่างไรก็ดีหากมีข้อผิดพลาดประการใดขอกราบขออภัยลูกเพจมาณที่นี้ด้วยนะค่า

~

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *