ส.ส.เต้ ลุยเก็บหลักฐานคดี แตงโม ช็อก เจอเต็มๆ


ส.ส.เต้ ลุยเก็บหลักฐานคดี แตงโม ช็อก เจอเต็มๆ

~

~

เมื่อวันที่ 18 มี.ค.65 นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือ ส.ส.เต้ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ยังคงเดินหน้าตามหาหลักฐานริมน้ำเจ้าพระยาต่อ เพื่อคลี่คลายคดีการเสียชีวิตของ แตงโม โดยนายมงคลกิตติ์และทีมงาน ได้นั่งเรือจากท่าน้ำนนท์ ลงท่าเรือวัดลุ่มคงคาราม ตรงข้ามท่าเรือพิบูลย์สงคราม ใกล้เคียงสถานที่พบศพเพื่อหาหลักฐานริมสองฝั่งเเม่น้ำเจ้าพระยา

~

~

ระหว่างที่กำลังเดินหาหลักฐานอยู่ริมเเม่น้ำเจ้าพระยา พบกับคราบเลือดอยู่บนประตูระบายน้ำบางกรวย อยู่ใกล้กับวัดลุ่มคงคาราม เลือดมีลักษณะเเห้ง โดยนายมงคลกิตติ์เชื่อว่าอาจมีความเกี่ยวโยงกับคดีเเตงโม

นายมงคลกิตติ์ กล่าวว่า ตนเองเชื่อว่าคราบเลือดที่พบมีอายุประมาณ 10 วัน และส่วนตัวเชื่อว่าไม่ใช่เลือดแมว เลือดสุนัขแน่นอน และไม่ใช่เลือดปลา เพราะไม่น่าจะมีใครมาปรุงอาหารด้านบนนั้นได้ ตนเองจึงอยากฝากคนที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นนายกฯ หรือรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรม ลองส่งทีมงานทาตรวจสอบดูคราบเลือดว่าเป็นเลือดคนหรือเลือดสัตว์ เพราะใกล้จุดเกิดเหตุ ใกล้จุดที่เจอศพ

~


จึงขอฝากเจ้าหน้ากรมชลประทานให้กั้นพื้นที่ให้ดูแล 24 ชม. จนกว่าหน่วยพิสูจน์จะแน่ชัดว่าเป็นเลือดใคร และห้ามล้างออกเด็ดขาด ทั้งนี้ เรื่องผ้าคลุมสีขาวที่หายไป ตนเองยังอยากตามหาให้จนได้มากับวัสดุที่เกิดบาดแผลเช่นกัน

~


หลังจากนั้นในช่วงเย็น นายมงคลกิตติ์ ได้กลับไปยังประตูระบายน้ำอีกครั้ง เพื่อหวังจะเก็บตัวอย่างเลือดส่งตรวจ เเต่ทันทีที่กลับไปถึง ปรากฎว่าเลือดถูกล้างทำความสะอาดไปเเล้ว นายมงคลกิตติ์พยายามใช้กระดาษทิชชู่เปียกเช็ดคราบเลือดใส่ถุ เพื่อหวังจะนำไปตรวจสอบ

~


นายสำราญ คงศรีดี ลูกจ้างกรมชลประทาน เป็นผู้ดูเเลประตูระบายน้ำ แสดงตัวว่าเป็นคนล้างคราบเลือด เป็นเลือดปลาดุก ระบุว่า ตนเองเพิ่งเจอเมื่อช่วง 06.00 น. ที่ผ่านมา คาดว่าเป็นฝีมือของคนงานก่อสร้างที่มาตกปลาหว่านเเหในบริเวณนี้ เเล้วนำปลามาปลดเบ็ด ปลดเเหตรงจุดดังกล่าว ทำให้มีเลือดปลาติดพื้น ซึ่งที่ผ่านมาพบเห็นบ่อยครั้ง ตนเป็นคนล้างเลือดอยู่เป็นประจำ ซึ่งตนเองไม่ทราบมาก่อนว่า ส.ส.เต้ มาพบกองเลือดแล้วกลายเป็นประเด็น จนกระทั่งช่วงเย็นผู้บังคับบัญชาได้โทรมาสั่งว่าห้ามยุ่งกับกองเลือด แต่ตอนที่เจ้านายโทรมา ตนได้ล้างไปเเล้ว

~


นายสำราญ เปิดเผยว่าปกติแล้วประตูระบายน้ำเเห่งนี้เป็นสถานที่ราชการ ห้ามบุคคลภายนอกเข้ามา แต่ช่วงนี้ประตูทางเข้าพัง ทำให้มีคนเเอบเข้ามาช่วงกลางคืน ส่วนรอยลากที่พบใกล้กันเมื่อเดือนที่เเล้วตนเองได้เอาดินใส่ถังเเล้วลากมา เพื่อนำมาปลูกต้นไม้ ซึ่งเป็นรอยมากว่า 1 เดือนเเล้ว ไม่เกี่ยวข้องกับคดีของแตงโม

~


จากนั้นนายมงคลกิตติ์พุ่งเป้าไปที่การตามหากระโปรงสีขาว ที่แตงโมสวมทับชุดบอดี้สูทซึ่งสูญหายไป ทันทีที่ถึงวัดลุ่มคงคาราม นายมงคลกิตติ์ ได้ไหว้ขอพรพระพุทธรูปภายในวัดเพื่อความเป็นสิริมงคล

~


ขอบคณ ภาพและข่าวจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *