8 สาวคนดัง โดนดราม่าท้องก่อนเเต่ง

~

~

8 สาวคนดัง โดนดราม่าท้องก่อนเเต่ง

มีไว้ทันใช้ เปิด 8 สาวคนดัง โดนดราม่าท้องก่อนเเต่ง เเต่ละคนนั้นโดนดราม่าเข้ามาอย่างถาโถม เเต่ก็ไม่สนใจคำวิจารณ์เดินหน้าทำงานเลี้ยงครอบครัวกันต่อไป เเถมยังมีครอบครัวที่เเสนอบอุ่น

~

~

จะมีสาวคนไหนบ้าง ไปชมกันเลยจ้า

~

~

อันดับที่ 8 เจนนี่ รัชนก

~

~

นักร้องสาวแดนใต้ อย่าง เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่โดนดราม่าอย่างถาโถม รวมถึงการเปิดตัวว่าคบหากับตำรวจหนุ่ม มุชินยิว ซึ่งในระหว่างการคบกันก็มีดราม่าเข้ามาเป็นระลอก เเถมทั้งคู่คบหากันเพียงไม่กี่เดือนนักร้องสาวก็ตั้งท้องทันทีกลายเป็นดราม่าจนทั้งคู่ตัดสินใจเเต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อย สาวเจนนี่เองก็ซื้อบ้านเตรียมรับขวัญลูกคนเเรกเเล้วนั่นเอง

~

~

อันดับที่ 7 กระต่าย พรรณนิภา

~

~

รักต่างวัย ของนักร้องสาวคนดังอย่าง กระต่าย พรรณนิภา ที่เธอนั้นได้เจอกระแสดราม่าถาโถมเข้ามามากมาย กับเรื่องท้องในวัย 18 ปี กับผู้จัดการส่วนตัวอย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน ที่เป็นเจ้าของค่ายเพลงในสังกัดที่เธออยู่ จนได้เกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โตมากมาย แต่ต่อมาทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดใจยอมรับแล้ว โดยลูกชายที่เกิดมา ก็เกิดมาจากความรัก พร้อมกับจดทะเบียนสมรสกันรอบที่ 2 แล้วเป็นที่เรียบร้อย

~

~

อันดับที่ 6 หยาดทิพย์ ราชปาล

นางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ในช่วงนั้นกระแสของเธอถูกเป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ เธอได้ออกมาเผยว่า แฟนหนุ่มได้คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางร้านอาหารหรูบนดาดฟ้า ระหว่างที่ไปดินเนอร์สุดหวานในวันครบรอบ 2 ปี จนกระทั่งต่อมาก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องอยู่ แต่งานนี้กลับถูกชาวเน็ตส่วนมากวิพากย์วิาจาร์กัน ในประเด็นท้องก่อนแต่ง จนเป็นประเด็นดราม่าอยู่ไม่น้อย แต่ก็มีชาวเน็ตอีกส่วนมาก เข้ามาปกป้องหยาดทิพย์กันมากมาย ว่าจะแคร์ทำไม ในเมื่อหยาดทิพย์เองก็สามารถเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวได้ เป็นคนกตัญญู ไม่จำเป็นต้องสนใจคำพูดเหล่านั้น พร้อมให้กำลังใจหยาดทิพย์ให้เดินหน้ากันต่อไป

~

~

อันดับที่ 5 เชอรีน ณัฐจารี

~

~

น้องสาวคนสวยของ นักร้องนักแสดงชื่อดังอย่าง นิชคุณ ที่ก่อนหน้านี้เชอรีน ณัฐจารี นั้นก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า กำลังตั้งท้องลูกคนแรก ท่ามกลางความน่ายินดีของแฟนคลับมากมาย แต่ก็ดันมีชาวเน็ตบางราย ที่ดันไม่เห็นด้วยกลับการที่เธอตั้งท้องซะอย่างนั้น ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นใน Tiktok ของเธอว่า เร็วไปน้องเอ้ย พลาด ดาราอะเนาะ งานนี้ทำให้สาวเชอรีนเดือดหนักมาก เข้ามาตอบกลับในทันที โดยได้พูดว่า เร็วไปคืออะไรคะ จะ 30 แล้วนะคะ อีกนิดเดียว แล้วพลาดคืออะไร พี่รู้ชีวิตหนูดีกว่าหนูเหรอคะ และได้ระบุแคปชั่นไว้ว่า ขอโทษที่ชีวิตหนูมันพร้อมลงตัวและมีตังค์เร็วกว่าพี่นะคะ คนฟังมีจุกกันไปข้าง

~

~

ครอบครัวสุขสันต์

อันดับที่ 4 ฮารุ สุประกอบ

~

~

นักแสดงสาวฮารุ ที่ได้มีสามีหนุ่มอย่าง กาย รัชชานนท์ มาเป็นหัวหน้าครอบครัว ซึ่งในช่วงนั้นก็มีกระแสถาโถมเข้ามาไม่น้อย เกี่ยวกับประเด็นของเธอเรื่องการท้องก่อนแต่ง แต่หลังจากนั้น เธอก็เคยออกมาเปิดใจว่า หากย้อนเวลากลับไปได้ ก็จะไม่ปล่อยให้ตัวเองท้องก่อนแต่ง อยากทำให้ถูกต้องตามประเพณี ซึ่งจริงๆก็วางแพลนเรื่องการแต่งงานกันแล้วว่าจะแต่ง 4 ธันวา แต่ลูกดันมาก่อน เลยต้องเลื่อนมาเป็นแต่งช่วงเดือนสิงหาแทน แม้ในช่วงนั้นจะเจอกระแสดราม่าขนาดไหน ทั้งสองก็ยังคงจับมือกันแน่นไม่มีหวั่น ผ่านอุปสรรคเหล่านั้นมาได้ จนปัจจุบันทั้งคู่ก็มีลูกที่น่ารักด้วยกันถึง 3 คน เป็นครอบครัวที่น่าอบอุ่นกันมากเลยทีเดียว

~

~

อันดับที่ 3 แพท ณปภา

~

~

คุณเเม่คนสวยที่ก่อนหน้าจะตั้งท้องลูกชายก็เคยมีประเด็นเดือดมาเเล้ว เมื่อนักแสดงสาวแพท ณปภา ได้ออกมาควงอดีตสามีอย่าง เบนซ์ เรซซิ่ง เปิดใจว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่เข้าเดือนที่ 4 แล้ว ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ยอมรับว่า ที่ผ่านมาอยากมีลูกมาโดยตลอด แต่ไม่ได้หวังเรื่องการแต่งงาน มันไม่ใช่ปัจจัยหลัก ซึ่งแม้ปัจจุบันเธอนั้นจะกลายมาเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแล้ว แต่กว่าจะมีทุกวันนี้ได้ ต้องยอมรับในตัวเธอเลยจริงๆ ว่าเป็นสาวสตรองสุดแกร่งเป็นอย่างมาก

~

~

อันดับที่ 2 พลอย ชิดจันทร์

นักแสดงสาวชื่อดังที่ในตอนนั้นก็ตกเป็นกระแสอยู่ไม่น้อย เมื่อเธอได้ออกมาแถลงการณ์ว่า ได้มีการแต่งงานแบบเงียบๆกับสามีหนุ่มชาวฮ่องกงมาแล้ว ซึ่งตอนนั้นเธอเองก็ตั้งท้องแล้ว 7 เดือน แต่ตัวเธอเองนั้นก็ไม่ได้ใส่ใจกับกระแสเหล่านั้น เดินหน้าทำงานหาเงินกับสามี ทำธุรกิจส่งออกลำไยอบแห้งกันต่อไป เดินหน้าทำมาหาเงิน ไม่แคร์ชาวเน็ต จนปัจจุบันมีลูกด้วยกันถึง 4 คนแล้ว เป็นคุณแม่ที่ทั้งสวยและรวยมากเลยทีเดียว

~

~

อันดับที่ 1 กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

~

~

คุณเเม่ลูกสองสุดเเซ่บอย่างสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ถ้าหากย้อนไปในช่วงนั้นเรียกได้ว่าเป็นข่าวสนั่นวงการบันเทิงอย่างมาก เมื่อสาวกุ๊บกิ๊บ ได้จับมือกับหนุ่ม บี้ เคพีเอ็น ออกมาประกาศว่ากำลังตั้งท้องอยู่ และมั่นใจว่าไม่ใช่ข้อผิดพลาด หากแต่ผิดขั้นตอนไปบ้าง จนเกิดข้อครหากันไปทั่ว ถึงขั้นสื่อตั้งฉายาให้ว่า จิ๋ว 4 จี กับ ตี๋ไวไฟ ซึ่งกว่าจะผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว ทั้งสองต้องจับมือผ่านอุปสรรคเหล่านั้นกันไป จนกระทั่งวันที่น้องเป่าเปาให้กำเนิดมา

~

~

เรียบเรียง siamnews

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *