โซเชียลตาดี เห็นกระเป๋าทำไมตุงๆ

~

~

โซเชียลตาดี เห็นกระเป๋าทำไมตุงๆ

หลังจากที่ ไฮโซปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ และ โรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ ผู้ต้องหาคดี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ นางเอกสาวที่ตกเรือ ได้ซุ่มเงียบปลงผมบวชพราหมณ์เมื่อช่วงเช้าวันที่ 16 มี.ค. ณ ธรรมสถานวิโมกสิวาลัย สถานที่ปฏิบัติธรรม ใน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

~

~

โดยวันเดียวกัน หลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ และ หลวงพี่แซม ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ได้มาพูดคุยในรายการโหนกระแส ถึงสาเหตุที่ยอมบวชให้ ไฮโซปอ และ โรเบิร์ต ท่ามกลางกระแสดราม่าที่โจมตีอย่างหนัก

~

~

ซึ่งช่วงหนึ่งมีการพูดว่า วัตถุประสงค์จริงๆ คือเรียกมาก่อนให้สงบก่อน แล้วจะเอาความจริงจากใครสักคน แตงโมก็เป็นลูกศิษย์ พระอาจารย์ก็อยากให้ความจริงกระจ่าง แต่ความจริงกระจ่างได้ต้องใช้หลักสอบสวน คือต้องทำให้เขาเป็นพวกเดียวกับเราก่อน ให้รู้สึกสบายใจก่อน อย่างพี่หนุ่มไม่รู้จักคนหนึ่งเลย จะไปถามเขาว่าเคยโกงเงินบริษัทมั้ย เขาไม่มีทางบอกแน่นอน เขาต้องเกิดความไว้ใจ สบายใจก่อนเขาถึงจะพูด

~

~

และล่าสุดมีคลิปของ ไฮโซปอ และ โรเบิร์ต เผยแพร่ออกมา ซึ่งก็มีชาวเน็ตตาดีเห็นว่าในกระเป๋าเสื้อของ โรเบิร์ต เหมือนมีสิ่งของลักษณะคล้ายกับโทรศัพท์มือถือ ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เพราะขัดกับสิ่งที่พระเคยพูดไว้ในรายการว่า ยึดโทรศัพท์ของทั้งคู่แล้ว งานนี้จะเท็จจริงอย่างไรคงต้องรอ หลวงพี่อุเทน ออกมาให้ข้อมูลอีกครั้ง

~

~

โพสต์ดังกล่าว

~

~

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

โยคีปอ-โยคีโรเบิร์ต

~

~

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *