หน่อง ปลื้มจิตร์ ในวัย 38

~

~

หน่อง ปลื้มจิตร์ ในวัย 38

เชื่อว่าหลายคนรู้จักเธอคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย นิ้งหน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว เจ้าตัวนั้น เกิดที่จังหวัดอ่างทอง และเป็นนักกีฬาปิงปองมาตั้งแต่สมัยประถม แต่ความจริงแล้ว เจ้าตัว สามารถเล่นกีฬาได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ปิงปอง ฟุตบอล หรือ บาสเกตบอล

~

~

เพราะว่าคนในครอบครัวชอบเล่นกีฬาโดยเฉพาะคุณพ่อ ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่จะเห็น ปลื้มจิตร์ ถอดเสื้อเตะบอลกับเด็กแถวบ้านเป็นประจำ(สมัยเด็ก) จนกระทั่งไปสู่ระดับชั้นมัธยมศึกษา

~

~

~

~

ปลื้มจิตร์ ตัดสินใจเลิกเล่นปิงปองและหันมาฝึกซ้อมวอลเลย์บอลตามที่คุณพ่อแนะนำ เพราะว่าต้องการให้ เจ้าตัว ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการนักกีฬาของโรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม

~

~

แต่ว่าช่วงแรก ปลื้มจิตร์ ไม่ค่อยมีความสุขกับการเล่นวอลเลย์บอลมากนัก เพราะว่าฝีมือยังเป็นรองคนอื่นๆพอสมควร เจ้าตัว จึงตัดสินใจลาออกจากทีมและกลับไปใช้ชีวิตเหมือนเด็กธรรมดาทั่วไป

~

~

หน่อง ปลื้มจิตร์ กัปตันกิ๊ฟ วิลาวัณย์ คู่ซี้ทีมชาติ เปลือยเรื่องใจหมดเปลือกแบบที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน ผ่านรายการ Club Friday SHOW (คลับ ฟรายเดย์ โชว์)

~

~

~

~

ซึ่งใครจะรู้ว่า กัปตันกิ๊ฟเคยเป็นผู้หญิงเพลย์บอยมาก่อน และแฟนคนแรกของหน่องนั้นเป็นทอม แถมยังขอให้หน่องเป็นผู้หญิงอีกด้วย

~

~

ส่วนหน่อง ก็เผยถึงเรื่องราวที่หลายคนอยากรู้ว่าเธอนั้นชอบเwศไหนว่า มีคนถามมาเยอะมากว่าจริงๆแล้วเราเป็นเwศไหน หน่องขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะคะว่าเป็น ผู้หญิง ค่ะ

~

~

แต่ถ้าถามว่าชอบผู้หญิงหรือผู้ชายได้หมดนะคะ เพียงแต่ตอนนี้ความรักของเราเป็นผู้หญิง เพราะว่ายังไม่มีผู้ชายคนไหนเข้ามาทำให้เราหวั่นไหว แฟนคนแรกของเราก็เป็นทอมค่ะ

~

~

แล้วเขายังขอให้เราเป็นผู้หญิงให้เขาด้วย ตอนนั้นก็งงตัวเองอยู่เหมือนกัน แต่ด้วยความรักเราก็ยอมนะแต่งตัวเป็นผู้หญิงมากขึ้น

~

~

แต่งหน้าบ้างอะไรบ้าง แต่สุดท้ายมันก็ไม่ใช่ตัวเรา เราไม่ได้ชอบแบบนั้นก็เลยต้องเลิกกัน เป็นการอกหักครั้งแรกในชีวิตของเรา

~

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *