เบิร์ด แฟนแตงโม โพสต์เลขปริศนากลางดึกถึง แตงโม นิดา

~

~

เบิร์ด แฟนแตงโม โพสต์เลขปริศนากลางดึกถึง แตงโม นิดา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือนเต็มๆแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปหลายๆคนคงยังเสียใจกับเรื่องราวของ

~

~

~

~

นักแสดงสาว แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เรียกได้ว่าเป็นการจากไปแบบกะทันหันไม่ทันได้ตั้งตัว และถึงแม้ว่าจะผ่านมา1 เดือนแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้รับการสรุปสาเหตุที่แท้จริง แตงโม นิดา

~

~

โดยเรื่อราวในครั้งนี้ของ แตงโม นิดา นับว่าเป็นข่าวที่สะเทือนใจของใครหลายๆคนอย่างแน่นอน ซึ่งหลังจากที่ แตงโม นิดา ไม่อยู่ ก็ทำให้หลายๆคนได้รู้จักกับ เบิร์ด แฟนแตงโม ผู้ชายที่ใครๆก็ยกย่องให้ว่าเป็นรักแท้

~

~

~

~

ของ แตงโม นิดา ทำทุกอย่างโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน แม้โดนชวนเข้าวงการบันเทิงก็ไม่เอา ล่าสุดทางด้าน เบิร์ด ได้ออกมาโพสต์ล่าสุดตัวเลขปริศนากลางดึกผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรม ซึ่งเป็นเลขโต๊ะเบอร์ 13

~

~

พร้อมกับเขียนข้อความเอาไว้ว่า มาด้วยกันใช่มั้ย พร้อมกับอิโมจิรูปใจสีขาว ซึ่งต้องบอกเลยว่าเลข 13 นั้นเป็นเลขประจำตัวของ แตงโม นิดา ไม่ว่าจะเป็นอายุหรือเลขทะเบียนรถ รวมถึงทางด้าน เบิร์ด อาจจะสัมผัสได้ว่า แตงโม นิดา ยังอยู่ใกล้ๆตัว

~

~

~

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *