เจ้าของพูดแล้ว แก๊งหนุ่มพาสาว 17 เข้าโรงแรม

~

~

เจ้าของพูดแล้ว แก๊งหนุ่มพาสาว 17 เข้าโรงแรม

จากกระแสข่าวในเพจเฟซบุ๊ก ได้โพสต์ภาพนิ่งพร้อมระบุข้อความว่า แก๊งมอมผู้หญิง อายุ 17 ปี ข้าม่านรูดกลางเมืองแปดริ้ว โพสต์คลิปจนมีผู้คนทั้งในจังหวัดฉะเชิงเทราและชาวโซเชียวเข้าไปดูจนมีการแชร์จำนวนมาก ต่อว่ากลุ่มวัยรุ่นชายในวงจรปิด และตั้งคำถามว่าทำไมโรงแรมถึงปล่อยให้เกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ได้

~

~

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

~

~

ล่าสุด น.ส.เอ อายุ 40 ปี เจ้าของโรงแรม นำภาพคลิปวงจรปิดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาชี้แจงให้ทราบ เปิดเผยว่า โรงแรมที่ปรากฏในข่าวพื้นที่ ต.บางพระ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

~

~

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

วันเกิดเหตุ 12 มี.ค. 65 น.ส.บี อายุ 17 ปี หญิงที่ปรากฏในคลิป ได้เข้ามาเปิดโรงแรมจริง โดยมากับรุ่นพี่ที่เป็นผู้หญิงอีกคน ตนเองมองว่าเป็นผู้หญิงทั้งคู่ โดยรุ่นพี่ดูมีอายุมากกว่า 18 ปี จึงได้ให้เปิดห้อง

~

~

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

~

~

โดยหญิงทั้ง 2 คนได้จ่ายเงินแล้วก็ออกไป จนกลางดึกได้มีรถยนต์กระบะขับเข้ามาด้านหลัง มีกลุ่มวัยรุ่นและผู้หญิงนอนมาหลังรถ และสังเกตเห็นในกลุ่มนี้ มีผู้ชาย ผู้หญิง สาวสอง และสาวหล่อมาด้วย ตนเองจึงได้ให้แม่บ้านไปแจ้งว่าการเข้าพักในลักษณะนี้ ไม่สามารถทำได้ แต่บรรดากลุ่มวัยรุ่นได้แจ้งว่าได้ติดต่อแม่ของ น.ส.บี แล้ว ให้มารับที่โรงแรมแห่งนี้

~

~

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

~

~

เมื่อสอบถามว่าทำไม น.ส.บี ถึงมีอาการหมดสติแบบนี้ เพื่อนในกลุ่มได้บอกว่า น.ส.บี ขออนุญาตแม่ออกมาสังสรรค์กับเพื่อนที่ร้าน แต่ น.ส.บี ดื่มเข้าไปมาก จึงหมดสติแบบนี้ ตนเองจึงให้แม่บ้านคอยยืนสังเกตการณ์อยู่บริเวณหน้าห้อง

~

~

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ซึ่งก็ใช้เวลาไม่นาน หลังกลุ่มเพื่อนชายได้ขับรถยนต์กระบะออกไปประมาณ 20 นาที แม่ของ น.ส.บี ก็เดินทางมาถึง และเกิดการเข้าใจผิด คิดว่าลูกสาวถูกมอม แล้วนำมาเข้าโรงแรม

~

~

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

~

~

โดยเพื่อนของ น.ส.บี คนหนึ่งที่ยืนรอแม่อยู่ที่หน้าห้องของโรงแรม เห็นแม่ขับรถเข้ามา จึงรีบเดินไปอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้น แต่แม่ด้วยอารมณ์โกธร และเข้าใจผิดคิดว่าผู้ชายคนที่เป็นเพื่อนของ น.ส.บี เป็นคนพาเข้าโรงแรม จึงเดินเข้าไปผลักด้วยความโกธร

~

~

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

โดยมารู้ตอนหลังว่าผู้ชายที่ตนผักไปนั้น เป็นสาวสอง และเป็นกลุ่มเพื่อนของ น.ส.บี อีกทั้งตัว น.ส.บี เองก็ไม่ได้ขึ้นไปนอนบนเตียง เพียงแต่หลับอยู่หน้าห้อง โดยมีแม่บ้านเข้าไปเช็ดหน้าเช็ดตาให้

~

~

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

~

~

จึงมั่นใจได้เลยว่าไม่ได้เกิดเหตุการณ์ไม่ดีตามที่เพจดังกล่าวได้โพสต์ไว้ จนมีคนมาต่อว่าทางโรงแรมว่าไม่ตรวจสอบปล่อยให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ตนเองก็ได้นำคลิปภาพเหตุการณ์ทั้งหมดให้แม่ของ น.ส.บี ได้ดูแล้ว จนเข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้น

~

~

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าของโรงแรมได้ชี้แจงความจริงแล้ว ว่าแก๊งเพื่อนแค่ช่วยหญิงสาวเท่านั้น

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *