เปิดภาพเทียบแผล ช็อตต่อช็อต ที่เกิดจากแก้วไวน์ เหมือนรอยที่ขา แตงโม นิดา

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ

โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

โดยในเรื่องของบาดแผลใหญ่ที่ขาของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ก็ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ เพราะตอนนี้มีการบอกแค่ว่าเกิดขึ้นก่อนเสียชีวิตแต่ยังไม่แน่ชัดว่าโดนของสิ่งใดจนเกิดแผลดังกล่าวขึ้น ทำให้ชาวเน็ตพยายามหาคำตอบนี้ โดยก่อนหน้านี้ก็มีการคาดการณ์ว่าอาจจะเป็นใบพัดหรือฟินของเรือ แต่ก็มีผู้เชี่ยวชาญออกมาบอกอีกว่า หากเป็นใบพัดหรือฟินของเรือ รอยแผลไม่น่าเป็นเส้นตรงยาวแบบนี้

ล่าสุดในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพของฝรั่งคนหนึ่งที่โดนแก้วบาดที่ขา โดยแผลทั้งลึกทั้งยาว

ลักษณะใกล้เคียงกับแผลของสาวแตงโมมากๆ (สามารถไปดูภาพแบบไม่เซ็นเซอร์ได้ที่ทวิตเตอร์แอคเค้าท์ @Pammymeowmeow) โดยผู้ที่เอารูปบาดแผลมาลงระบุว่า ถ้าเป็นแผล pattern รอบๆ แผลใหญ่ 22 แผล ก็น่าจะเป็นแผลจากแก้วบาด เอาจริงๆ แก้วมันก็บาดได้ลึกอยู่ ยิ่งถ้ามีแรงกระชากลากถู หกล้มกันบนเรือ (ในรูปฝรั่งเขาก็โดนแก้วบาดตอนตกบันได)

หลังจากนั้นผู้ที่เคยเห็นร่างของ แตงโม หลังจากเสียชีวิต ที่ก่อนหน้านี้หลุดว่อนทั่วโลกโซเชี่ยลก็เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า ลักษณะแผลใกล้เคียงกับภาพที่เห็นเลยค่ะ บางคนก็เผยว่า ก็อาจจะเป็นไปได้นะคะ เพราะว่าแก้วไวน์ก็หายไป

อย่างไรก็ตามสำหรับบาดแผลจุดนี้ หลังจากการชันสูตรศพครั้งที่ 2 ทางแพทย์ได้เผยว่า บาดแผลที่ขา เป็นบาดแผลที่มีลักษณะเฉพาะที่น่าจะหาได้ว่าเกิดจากอะไร(ต้องให้หมอ และพนักงานสืบสวนทำงาน) คาดว่าตอนนี้อยู่ระหว่างดำเนินการตรวจสอบ

~

~

~

~

~

~

~

VDO

~

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *