หนุ่มขับรถพาแฟนและหลานสาวไปโรงพัก เจอ เงาสีดำ วิ่งตัดหน้า หักหลบลงข้างทางเจ็บ 3 ราย เชื่อโดนผีเจ้าที่เล่นงาน!

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 มีรายงานเข้ามาว่า เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋ง เสียหลักพลิกคว่ำลงป่าข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 คน บนถนน 331 ฝั่งขาพัทยา ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังจาก พ.ต.ต.ประกาศิต พละเดช สว.(สอบสวน) สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจึงรุดเข้าไปตรวจสอบ

~

~


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อ เชฟโลเลต ออพทรา สีฟ้า หมายเลขทะเบียน งธ 7367 ชลบุรี เสียหลักพลิกคว่ำ สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า เข้าไปในป่า ห่างจากถนนประมาณ 20 เมตร คนขับ ทราบชื่อคือ นายบัณฑิต โพธิ์สูง อายุ 40 ปี คลานออกมาจากตัวรถ ก่อนเจ้าหน้าที่จะมาถึง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย พูดจาไม่รู้เรื่อง ยืนดูสภาพรถตัวเองด้วยความช้ำใจ

~

~

ภายในตัวรถ พบร่าง น.ส.เพชรรัตน์ ชื่อพันธุ์ อายุ 35 ปี ภรรยาคนขับ น.ส.พนาพร สุรวิทย์ อายุ 16 ปี หลานสาว นอนร้องครวญครางติดคาซากรถ กู้ภัยจึงใช้เครื่องถัดถ่าง เร่งช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมาได้ ก่อนรีบเคลื่อนย้ายส่ง รพ.บางละมุง

นายบัณฑิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้พาแฟนและหลานสาวมายัง สภ.ห้วยใหญ่ เพื่อลงบันทึกประจำวัน กรณีรถลูกค้าซ่อมเสร็จแล้วไม่ยอมมาเอา ด้วยความที่กลัวจะมีปัญหาภายหลัง จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

~

~

ซึ่งในระหว่างขับรถเดินทางกลับบ้าน ปรากฏว่าพบเงามืดสีดำคล้ายคน พุ่งมาตัดหน้าในระยะกระชั้นชิด ด้วยความตกใจจึงหักหลบ ก่อนที่จะเสียหลักพุ่งลงป่าข้างทาง ทำให้ตัวรถหมุนหลายตลบ จนอยู่ในสภาพล้อชี้ฟ้าดังกล่าว เชื่อเป็นผีเจ้าที่เล่นงาน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ มาตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พร้อมเชิญตัวนายบัณฑิต คนขับ ไปตรวจวัดค่าแอลกอฮอล์ในร่างกาย เพื่อสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *