แอนนา เล่าบอกแตงโม ไม่ต้องห่วงคดี อยู่ๆเกิดเรื่องขึ้นทันที

~

~

แอนนา เล่าบอกแตงโม ไม่ต้องห่วงคดี อยู่ๆเกิดเรื่องขึ้นทันที

เรียกว่าเป็นหนึ่งในเพื่อนที่สนิทกับนางเอกสาวแตงโม นิดา สำหรับ แอนนา ทีวีพูล ที่ล่าสุดเธอออกมาเปิดเผยเรื่องในรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ทางช่อง 8 หลังวันนี้เริ่มกลับมาทำงานเป็นวันแรก และได้มานั่งเล่าเรื่องราวความเชื่อที่ยังเชื่อว่า เพื่อนรับรู้ หลังจากกลับมาที่บ้านเมื่อคืนนี้

~

~

โดย แอนนาขอเล่าต่อหน้าพระ ต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายเลยนะคะเมื่อคืนได้นั่งต่อหน้ารูปโม ก็ยกมือไหว้บอก โม เธอไม่ต้องห่วงแล้วนะ คดีอะไรต่ออะไร ปล่อยให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนตัวเธอไปอยู่บนสวรรค์กับพ่อโสเถอะ ที่เหลือให้ตำรวจเขาจัดการเราไม่ต้องไปยุ่ง

~

~

แล้วถ้าเกิดฉันทำบุญตักบาตรอะไรไปให้อะไรก็ตาม แม้ถ้าเกิดมันข้ามศาสนาถ้าเธอได้ทานขอให้เธอได้กินได้ใช้ในบุญสิ่งที่ฉันทำนะ

~

~

พอขึ้นไปนอน ประมาณตี 5 คือก็หลับปกติมีแมวนอนอยู่รอบตัวแอนนา ก็บอกสามีห้ามนอนทับแมวนะ ประมาณตี 5 ทีวีเปิดขึ้นมาเอง แล้วเป็นรูปอะไรให้ทายค่ะ เป็นรูปหัวใจสีขาวสีน้ำตาลสลับกัน คือพอทีวีมันเปิดได้เอง แล้วรีโมตทีวี อยู่ปลายเท้าข้างทีวี เป็นคนมีระเบียบนะเวลานอนก็จะไม่เอามาไว้ข้างตัวหรืออะไร

อยู่บ้านนี้มาปีกว่า ๆ เกือบ 2 ปี ไม่เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้มาก่อนเลย อยู่ดี ๆ ทีวีกดเปิดขึ้นมาเอง แล้วเป็นรูปหัวใจเหมือนไอคอนอีโมจิ เป็นรูปหัวใจลอยขึ้นมาเป็นสีขาวสีน้ำตาลสลับกัน

~

~

ซึ่งได้หันไปมองแมว แมวอยู่ครบหมดไม่มีตัวไหนเดิน ก็ตกใจเหมือนกัน แสดงว่าอาจจะเป็นแตงโม หรือความผิดพลาดทางเทคนิคของทีวี ? แต่เราคิดแง่ดีแต่คิดว่าโมเขาไปดีแล้วล่ะค่ะ

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *