จำฝังใจ!! ภรรยาสงสัยสามีนอกใจ เลยจ้างสาวสวยไปนอนอ่อย แต่ภาพที่เห็นต่อจากนั้น ถึงกับพูดไม่ออก!!

~

~

การเป็นสามี ภรรยา นั้นสิ่งที่จะทำให้อยู่ด้วยกันไปตลอดรอดฝั่งทั้งสองคนต้องมีความรักและความซื่อสัตย์ต่อกัน แต่ถ้าวันหนึ่งเมื่ออยู่กันไปนานๆความรักไม่หวานชื่นเหมือนเช่นเคยก็คงต้องย้อนกลับมา

มองที่ตัวเราว่าเราทำหน้าที่นั้นดีพอหรือยัง ถ้าเราทำดีแล้วแต่เขาไปมีคนอื่นก็แสดงว่าชีวิตคู่เริ่มจืดจางไปแล้ว

~

~

ดังเช่นเรื่องราวของคู่สามีภรรยาคนจีน คู่หนึ่งที่ก่อนหน้านี้ความรักของทั้งคู่ราบรื่นดี แต่จู่ๆฝ่ายหญิงเริ่มระแคะระคาย ว่าช่วงนี้สามีไม่ค่อยจะสนใจเธอเหมือนเมื่อก่อนเธอเลยตัดสินใจลองใจสามีของตัวเอง ด้วยการให้น้องสาวที่ทั้งสวยและเซ็กซี่มาอ่อยสามี โดยเธอกับน้องสาววางแผนให้น้องสาวแกล้งเมา แล้วเธอนั้นติดธุระไม่สามารถไปรับได้ จึงให้สามีไปรับน้องสาวที่ผับแห่งหนึ่ง

~

แต่งานนี้น้องสาวของเธอใช้แผน

~

วงว่ารู้สึกปวดหัวหนัก ขอให้พาไปเปิดห้องนอนซึ่งห้องที่เธอเปิดนั้นเป็นห้องที่พี่สาวเธอนั้นเปิดไว้แล้ว พร้อมกับติดกล้อง เพื่อส่องดูพฤติกรรมของสามี แล้วสิ่งที่เกิดขึ้นตามมาทำให้คนเป็นภรรยาถึงกับพูดไม่ออก

~

สามีของเธอไม่มีทีท่าว่าจะสนใจน้องเมียเลยแม้สักนิด แถมยังหยิบเอาโน๊ตบุ๊คขึ้นมาเล่นแบบไม่สนใจอะไร ถึงแม้ว่าฝ่ายน้องสาวจะถอดเสื้อผ้าหรือยั่วยวนขนาดไหน เธอเห็นว่าพี่เขยมีท่าทีไม่สนใจ เธอจึง
แกล้งขยับตัวเพื่อให้ผ้าห่มเปิดออกและเห็นของสงวนของเธอ เพื่อจะลองใจพี่เขย และครั้งนี้ก็ได้ผล!?!? พี่เขยขยับตัวและหันมามองเธอ

~

แล้วหยิบผ้าห่มที่วางอยู่มาห่อรอบๆตัวของน้องสาวแบบมิดชิด ทำให้งานนี้ภรรยาที่กำลังส่องกล้องดูนั้นถึงกับน้ำตาไหล และสำนึกผิดที่ไม่ไว้ใจในตัวสามีของตัวเอง

~

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *