หมอช้าง เผยดวง 3 ราศีช่วงนี้! เตรียมรับทรัพย์เฮงโชคลาภเด่น

~ ~ ~ ~ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊ก เผยถึงดวงชะตา 3 ราศี ชีวิตช่วงนี้การเงินเฮง ค้าขายดี โชคลาภเด่น จังหวะดวงเรื่องเงินและรายได้เริ่มคึกคัก มีทั้งโชคทั้งลาภ เงินที่หมดหวังไปแล้วจะได้คืน เตรียมรับทรัพย์ รับความเฮงได้เลย […]

หลัง กลางปี 2565

~ ~ ~ ~ ~ ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน ข่าวบันเทิงและสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายดีๆดังต่อไปนี้ วันอังคาร ครึ่งปีที่ผ่านมาคุณมีเรื่องที่พลอยให้ต้องหนักอก หนักใจกับเรื่องเก่าๆซ้ำๆทั้งเรื่องการงานและการเงินที่ มีแต่รายจ่ายประดังเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่รายรับที่ น้อยนิดทำให้ต้องติดลบแทบทุกเดือน แต่หลังผ่าน กลางปี 2565 ดวงชะตาคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงจะ เปลี่ยนไปในทางทีดีการงานจะมีมากขึ้นจนล้นมือช่วง นี้คุณจะหยิบจับอะไรก็ได้ใช้ความสามารถและ ศักยภาพในตัวคุณเองเปลี่ยนเป็นเงินทองเข้ามาได้ […]

แห่สาธุ เปิดภาพหน้าถ้ำ ครูบาบุญชุ่ม ศิษยานุศิษย์รอรับล้นหลาม

~ ~ วันที่ 31 ก.ค.65 เพจรักเชียงตุง เผยภาพที่หน้าถ้ำเมืองแก๊ด พร้อมทั้งเผยว่า บรรยากาศวันนี้ที่ถ้ำเมืองแก๊ด 31/7/2022 ทุกคนมารอรับครูบาบุญชุ่มออกจากถ้ำ ล้นหลามเต็มไปหมด และเห็นภาพครูบาท่านแต่ด้านหลัง กำลังนั่งสวดมนต์อยู่ ขอบคุณภาพจาก Owin Woh ~ ~ โดยพระครูบาบุญชุ่ม […]

หนุ่มไปตลาด เจอปลาไหล โผล่หัวขึ้นมา เลยซื้อมาปล่อย

พรุ่งนี้แล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 สิงหาคม 65 เชื่อว่าหลายคนคงกำลังมองหาเลขที่จะซื้อวันนี้ เรามีแนวทางมาฝากเช่นเคย เป็นคลิปจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่า dy6gc8eez0ndโดยเจ้าของคลิประบุว่า ไปตลาดตอนเย็นแล้วเจอปลาไหล เหมือนโผล่หัวขึ้นมา สงสัยเขาอยากรอดชีวิต โดยพบว่ามีเลขโผล่ที่หางปลาไหลพอดี ไม่ได้มีคนมาเขียนไว้ แถมยังซื้อมาตัวละ 80 อีกด้วย และหลังจากนั้นก็มีชาว TikTok […]

3 ตัวเรียงชนเป๊ะมาก เลขเด็ด 1/8/65 หมอขวัญแม่นเวอร์ ชนเลข นางตะเคียน อ.โอเล่

~ ~ ทำอึ้งเลยทีเดียว และต้องจับตามองแล้ว สำหรับผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวด 1 สิงหาคม 2565 หรือ 1/8/65 ที่ล่าสุดนั้นเลขเด็ดจาก 2 อาจารย์ดัง ทั้ง “หมอขวัญแม่นเวอร์ และ เลขแม่ตะเคียน อ.โอเล่” ปรากฏเลขเดียวกันแบบ 3 […]

สาวตกใจหนัก เมื่อเห็นราคาแตงโมที่ซื้อจากห้าง

~ ~ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังทางด้านผู้ใช้ TikTok maruko_0606 ได้โพสต์เกี่ยวกับแตงโมที่ซื้อมาจากห้างสรรพสินค้า โดยระบุว่า ความหิวเป็นเหตุ55555 แต่อร่อยสมราคามากกก เนื้อแน่นหวานนนน ปกติกินตามร้านข้างทาง เลยตกใจราคานิดนึง55555 ~ ~ โดยได้มีชาวโซเชียลรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนท์เพิ่มเติมว่า มันอร่อยกว่าข้างทางค่ะ คอนเฟิร์ม เราซื้อแมคโคร 300 […]

แม่น้ำหนึ่ง ปล่อยเลขเด็ดบารมีอาจารย์ อีก 3 ตัวเน้นๆ ให้ลุ้นโชคงวดนี้ 1/8/65

~ แม่น้ำหนึ่ง ปล่อยเลขเด็ดบารมีอาจารย์ อีก 3 ตัวเน้นๆ ให้ลุ้นโชคงวดนี้ 1/8/65 ~ ~ ~ ~ ~ Image 01 แม่น้ำหนึ่ง ปล่อยเลขเด็ดบารมีอาจารย์ อีก 3 ตัวเน้นๆ […]

#ลัคนาราศีตุลย์,#ดูดวงชะตาชีวิตเดือนสิงหาคม2565 #อาจารย์ตั๋งจั๋งหนับ ดูดวงปัง

~ ~ ~ ~ ~ ~ #ลัคนาราศีตุลย์,#ดูดวงชะตาชีวิตเดือนสิงหาคม2565 #อาจารย์ตั๋งจั๋งหนับ ดูดวงปัง ~ VDO #ลัคนาราศีตุลย์,#ดูดวงชะตาชีวิตเดือนสิงหาคม2565 #อาจารย์ตั๋งจั๋งหนับ ดูดวงปัง ~ ~ ~

กรมอุตุฯเตือน 48 จังหวัด ฝนตกหนัก

~ ~ เนื่องจากมี มรสุมตะวันตกเฉียงใต้ ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทย มีกำลังปานกลาง ประกอบกับหย่อมความกดอากาศต่ำ ปกคลุมบริเวณประเทศเวียดนามตอนบน ทำให้ประเทศไทยมีฝนเพิ่มขึ้น กับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง และมีฝนตกหนักบางพื้นที่บริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ~ ~ จังหวัดไหนที่คาดว่าจะเจอฝนตกหนักถึงหนักมาก และมีลมกระโชกแรง […]