มาแล้ว เลขพี่สาวตุ๊กตาไม้ 1/9/65

~ ~ ~ ~ จากกรณีTikTok ชื่อว่า ekkachai_s27 ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะเลือกมงกุฎในตู้โชว์ นำไปเปลี่ยนให้ พี่สาวตุ๊กตาไม้” พร้อมระบุว่าข้อความ “ถึงรอบเปลี่ยนมงกุฏแล้ว จะพาทุกคนไปเลือกมงกุฏให้พี่สาว และถือโอกาสพาทุกคนไปขอพรพี่สาวคนสวยกันครับ ~ ~ ซึ่งคลิปดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงคอมเมนต์กันไปต่างๆ นานา ส่วนใหญ่จะมาขอพร ขอโชคลาภ […]

“ขวัญ อุษามณี” ชี้แจงด่วน! เจอกุข่าวปลอม ไฟรั่วดับคากองถ่ายละครสามีเงินผ่อน!

“ขวัญ อุษามณี” ชี้แจงด่วน! เจอกุข่าวปลอม ไฟรั่วดับคากองถ่ายละครสามีเงินผ่อน ขวัญ อุษามณี เจอข่าวปลอมถูกไฟฟ้ารั่ว เสียชีวิตคากองถ่ายละคร สามีเงินผ่อน เจ้าตัวต้องออกมาชี้แจ้งด่วนว่าตอนนี้ยังมีชีวิตอยู่ไม่ได้ตายตามข่าวที่ออกมา นับว่าเป็นข่าวแรงที่เกินจะรับไหว สำหรับนางเอกตุ๊กตาบาร์บี้ ขวัญ อุษามณี ที่ล่าสุดกลายเป็นข่าวดังในโลกโซเชียลลือว่า “สาวขวัญ” ถูกไฟฟ้ารั่ว เสียชีวิตคากองถ่ายละคร “สามีเงินผ่อน” […]

มาแล้ว เลขอ่างน้ำมนต์คำชะโนด ลอยโผล่ให้เห็นเน้นๆ!

วันที่ 31 สิงหาคม 2565 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่เกาะคำชะโนด วังนาคินทร์ ดินแดนพญานาคราช พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา บ้านโนนเมือง หมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ~ ~ ว่าวันนี้มีนักท่องเที่ยวเดินทางมากราบไหว้ขอพรกับพ่อปู่และแม่ย่าบางตาถึงแม้ว่าใกลัวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 ก.ย.65 ส่วนที่ลานบวงสรวงก็มีการตั้งโต๊ะบวงสรวงแก้บนและบวงสรวงเปิดทรัพย์รับโชคไม่หนาเหมือนช่วงวันหยุด […]

ชะตาชีวิต ‘จิต สันต์ฤทัย’ เหลือตัวคนเดียววัย 78 ปี!!!

ลูกทนดูไม่ได้ ปล่อยอยู่ห้องเช่าลำพัง! ชะตาชีวิต ‘จิต สันต์ฤทัย’ ตัวคนเดียววัย 78 ปีอาศัยเงินวันละ 100 ยังชีพ เคยโด่งดังเล่นละครมาเป็นร้อยเรื่องสำหรับอดีตนักแสดงอาวุโส ‘จิต สันต์ฤทัย มณีฉัตรฤดีโชติ’ ที่ตอนนี้ไม่สบาย ไม่สามารถเดินได้ ~ ~ อาศัยอยู่ในห้องเช่า หารายได้จากการขายของชำ […]

เลขทะเบียนรถ บิ๊กป้อม เข้าทำเนียบรัฐบาลหลังรักษาการแทน บิ๊กตู่!

วันนี้ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะรักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี เดินทางมายังทำเนียบรัฐบาลวันแรกหลังต้องรับหน้าที่ดังกล่าว ~ ~ ขณะที่ พล.อ. ประวิตร มีสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมปฏิเสธการตอบคำถามถึงความรู้สึกในการเข้ามาปฏิบัติหน้าที่รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรีที่ทำเนียบรัฐบาลวันแรก รวมถึงปฏิเสธการตอบคำถามถึงความมั่นใจในอำนาจการรักษาการ และยังปฏิเสธการตอบคำถามว่า มีการพูดคุยกับ […]

ลูลู่ ประกาศเลิกคบ ลาล่า หลังรับพฤติกรรมไม่ได้!

ทำเอาเพื่อนซี้อย่าง ลูลู่ ดวงฤดี ถึงกับออกปากว่าเหนื่อยหน่ายและรับไม่ได้กับพฤติกรรมบางอย่างที่ ลาล่า ขวัญนภา ทำขณะไปออกงานต่างจังหวัดด้วยกัน จนต้องเรียกเพื่อนมานั่งอบรมชุดใหญ่ พร้อมประกาศเลิกคบออกสื่อ ~ ~ โดย ลูลู่ ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ตนเองกำลังนั่งอบรม ลาล่า ที่กำลังนั่งซดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอย่างงง ๆ ถึงทำพฤติกรรมของเพื่อนซี้ที่เจ้าตัวรับไม่ได้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @lulu_lizzyduang พร้อมแคปชันระบุว่า […]

ชาวบ้านร่ำไห้เงิน 2.5 แสน เพิ่งกู้มา ลอยหายไปกับสายน้ำ!

วันที่ 31 ส.ค. 65 มีรายงานว่า เกิดฝนตกหนักในพื้นที่ อ.มะขาม จ.จันทบุรี ทำให้เกิดน้ำป่าไหลหลาก พื้นที่บ้านชำปาง หมู่8 ต.ปัถวี อ.มะขาม ส่งผลให้มีบ้านเรือนของประชาชน ถูกกระแสน้ำป่าพัดพังเสียหาย 3 หลัง ~ ~ ต่อมา […]

เปิดใจช่างคอนโด ยอมรับ กิ๊กทั้งพี่และน้อง แถมยังเคยช่วยเหลือกัน งงทำไมต้องแจ้งความด้วย!

จากกรณีนายเฟียส ฐิติวัฒน์ ช่างของคอนโดแห่งหนึ่ง บุกเข้าไปห้องของลูกบ้านสาววัย 18 ปี นั้น ล่าสุดนายเฟียส เผยว่า ที่ผ่านมาเคยเข้าไปมีความสัมพันธ์กับหญิงรายนี้จริง แต่แค่ 1 ครั้ง วันเกิดเหตุ เล่นกันตามปกติ และหญิงสาวให้เปิดประตูให้ ซึ่งตนก็เล่นกับน้อง โดยดันตัวเขาเข้าไปในห้อง แต่ไม่ได้ถอดเสื้อผ้าแต่อย่างใด ถ้าไม่ยอมก็ไม่สามารถเข้าห้องได้ […]

สุนารี จับเลข3ตัว ตรงกับเลขที่ตัวเองซื้อเป๊ะๆ!! (คลิป)

~ ~ ถือเป็นอีกนักร้องลูกทุ่งที่ดวงเฮงไม่แพ้ใคร สำหรับ  สุนารี ราชสีมา เนื่องจากที่ผ่านมารับทรัพย์จากลอตเตอรี่ไปไม่น้อย ล่าสุด สุนารี ราชสีมา เผยคลิปผ่านอินสตาแกรมขณะไปซื้อกระเป๋า แต่เจอคนเรียกร้องให้ล้วงตัวเลข เจ้าตัวเลยจัดให้ โดย สุนารี ได้หยิบเลขขึ้นมาทีละตัว 3 ครั้ง ได้เลข 9-5-0 […]

สถิติเลขออก วันพฤหัสบดี ย้อนหลัง 20 ครั้ง แนวทางวันที่ 1 กันยายน 2565

31 ส.ค. 2565 เวลา 18:29 น. ส่องสถิติเลขออกวันพฤหัสบดี ย้อนหลัง 20 ครั้ง รวมรวบจาก สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เลขไหนปัง เลขไหนเด่น เลขไหนโดน เช็คที่นี่ได้เลย ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2565 […]