บ่ายวันพรุ่งนี้ 01/10ดวงดีสุดรอบ10ปี5ราศี เทวดาอวยชัยชีวิตจะดีขึ้นทันตามีเงินมีทองมหาศาลร่ำรวยโชคลาภ

~ ~ ~ ~ ~ ~ บ่ายวันพรุ่งนี้ 01/10ดวงดีสุดรอบ10ปี5ราศี เทวดาอวยชัยชีวิตจะดีขึ้นทันตามีเงินมีทองมหาศาลร่ำรวยโชคลาภ ~ VDO บ่ายวันพรุ่งนี้ 01/10ดวงดีสุดรอบ10ปี5ราศี เทวดาอวยชัยชีวิตจะดีขึ้นทันตามีเงินมีทองมหาศาลร่ำรวยโชคลาภ ~ ~ ~

เอ๋ เชิญยิ้ม สุดเศร้ารดน้ำลูกชาย ยันไม่ได้ซิ่งแข่งกับเพื่อนแน่

~ จากกรณี นักแสดงตลกชื่อดัง เอ๋ เชิญยิ้ม ที่ล่าสุด (30 กันยายน 2565) ได้สูญเสีย อาร์ม พีรพล จันทร์ตรง ลูกชายวัย 26 ปี ไปหลังเกิดเหตุขี่บิ๊กไบค์ ~ ต่อมาในเพจเฟซบุ๊ก หมายจับกับบรรจง […]

KFCแจงแล้ว ลูกค้าถูกไฟดูด ขณะสั่งอาหารผ่านตู้อัตโนมัติ

~ จากกรณีมีคุณแม่ท่านหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ร้องเรียนผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ภายหลังไปใช้บริการร้านไก่ทอด KFC ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านงามวงศ์วาน พร้อมกับลูกชาย ก่อนที่ลูกจะถูกไฟดูดจากตู้สั่งอาหารอัตโนมัติ ได้รับบาดเจ็บ ~ ~ ล่าสุด KFC ได้ออกหนังสือแถลงการณ์ในกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า KFC ขอชี้แจงและขออภัยต่อกรณีเหตุการณ์จากตู้สั่งอาหารอัตโนมัติ ที่ KFC สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน […]

ทางหลวงสั่งปิดถนนด่วน หลังพายุโนรูแผงฤทธิ์ฝายแตกน้ำทักกัดเซาะถนนขาดเป็นอัมพาต

~ พายุโนรูแผงฤทธิ์ ฝนตกตลอดคืน มวลน้ำจำนวนมากอ่างแตกทะทะลักซัดถนน สายบำเหน็จณรงค์-จัตุรัส ขาดเป็นวงกว้าง ประชาชนวิ่งเข้าออก2อำเภอไม่ได้จำต้องใช้เส้นทางอื่นแทน ~ สถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ มีน้ำท่วมขยายวงกว้าง มวลน้ำจำนวนมหาศาลที่ระบายออกจากเขื่อนลำคันฉู่และเขื่อนห้วยทราย ทะลักเข้าอ่างเก็บน้ำบ้านใหม่นาดี ต.บ้านตาล อ.บำเหน็จณรงค์ ~ คันดินรอบอ่างถูกกัดเซาะแตกยาวกว่า 10 เมตร มวลน้ำมหาศาลได้ไหลทะลักท่วมบ้านเรือนชาวบ้านพื้นที่การเกษตรที่อยู่ด้านล่างได้รับความเสียหายจำนวนมาก […]

ผอ.สำนักพุทธลงพื้นที่วัดเขาแดงโดนพายุโนรู ถล่มซ้ำรอบ2 โบสถ์พัง

~ ที่นครนายกผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้เกิดเหตุต้นไม้ใหญ่ล้มทับโบสถ์ของวัดเขาแดง ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก พังเสียหายซ้ำอีกหลังที่โดนพายุ โนรู พัดต้นไม้หักโค่นทับศาลาไปเมื่อวัน ~ โดยมีเจ้าหน้าที่หลายฝ่าย ฝ่ายปกครองและเจ้าหน้าที่ อบต..สาริกา พร้อมกำลังทหารเร่งช่วยกันตัดไม้ที่บ้มทับโบสถ์อย่างทุลักทุเลท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมาไม่ขาดระยะ ซึ่งก่อน ~ หน้านี้เพียง 1วันได้เกิดเหตุต้นไม้ล้มทับศาลาพระยังเก็บกิ่งไม้ที่หักลงมาไม่ทันหมดก็มาเกิดเหตุซ้ำอีก แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บและอันตราย ~ ~ […]